TẦM NHÌN

Home / TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu trong sản xuất các sản phẩm tre công nghiệp chất lượng cao tại Đông Nam Á.

Chúng tôi sản xuất nhiều dòng sản phẩm từ tre ép công nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm tre này đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường về dòng sản phẩm thân thiện môi trường.

Là một quốc gia có nhiều làng nghề tre truyền thống đã phát triển thành những công ty, xí nghiệp chế biến tre, các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam đã được bán đi nhiều thị trường trên thế giới. Tuy nhiên để sản phẩm tre Việt Nam có thể xâm nhập vào các thị trường quốc tế khó tính như Châu Âu và Bắc Mỹ… Việc tuân thủ các yếu tố dựa trên các phương diện nguyên tắc

Để đánh giá về chất lượng tre cần phải quan tâm theo 3 phương diện đó là:

  • Chất lượng cơ học và mẫu mã của sản phẩm: Hầu hết những đơn vị chế biến tre mới chỉ tập trung quan tâm trên phương diện này.
  • Tác động của những hoá chất sử dụng trong quá trình chế biến: Chi phí để kiểm tra hàm lượng khí thải của các sản phẩm đồ tre
  • Trách nhiệm xã hội và môi trường: Nguồn gốc của tre hay sự an toàn lao động đều được đánh giá và phải tuân thủ theo đúng pháp luật của nhà nước.

Phân tích kỹ hơn về tác động của những hoá chất sử dụng trong quá trình chế biến đến sức khoẻ của người sử dụng. Chính vì vậy ở rất nhiều thị trường, tre bắt buộc phải đạt các chỉ tiêu về an toàn, môi trường do nước sở tại quy định. Các nhà chế tạo sản phẩm đều phải tuân thủ, có sự đánh giá, chứng nhận của bên thứ ba.