Mua thớt tre đảm bảo chất lượng

Home / TIN TỨC / Mua thớt tre đảm bảo chất lượng

Mua thớt tre đảm bảo chất lượng – Bất cứ khi nào bạn mua một món đồ gì, bạn đều đắn đo và tìm hiểu nên mua ở đâu để có được sản phẩm chất lượng và chế độ chăm sóc tốt. Đối với thớt tre, đây là mặt hàng có nhiều mẫu mã đa dạng, nhà sản xuất cũng như kênh phân phối. Bài viết dưới đây đưa ra những gợi ý để bạn có thể tìm hiểu và mua thớt tre chất lượng.

 

Mua thớt tre đảm bảo chất lượng

Tìm hiểu về sản phẩm

mua thớt tre mua thớt tre Mua thớt tre đảm bảo chất lượng food 2203697 1920 1024x576
Mua thớt tre ở đâu?

Tất nhiên rồi, bạn muốn mua sản phẩm nào thì bạn cần tìm hiểu về sản phẩm đó. Đối với sản phẩm thớt tre, bạn cần chú ý những điều sau:

  • Nguyên liệu: Nguyên liệu đầu vào để làm thớt khá quan trọng. Tre để làm thớt chỉ lấy ở những phần nhất định trên cây tre. Nhiều nhà sản xuất muốn tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu có thể sử dụng những phần dư thừa để tạo ra những sản phẩm kém chất lượng hơn bình thường. Rất khó để nhận ra điều này kể cả đối với những người có kinh nghiệm.
  • Keo dán: Có thể bạn không biết, nhưng để các sợi tre gắn chặt với nhau tạo nên độ cứng và chắc của thớt thì người ta phải sử dụng đến keo dán. Nhưng đừng lo, keo dán này nếu đảm bảo chất lượng thì không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Cũng giống như phần nguyên liệu, nhận ra keo dán tốt hay không không hề dễ dàng. Bởi vậy, bạn nên hướng tới việc mua thớt ở những nhà sản xuất uy tín.
  • Kích cỡ: Thớt tre có khá nhiều kích cỡ đa dạng phục vụ với nhiều mục đích khác nhau: gọt hoa quả, thái, băm, chặt,… Khi mua thớt tre, bạn nên để ý đến thông số này để có thể chọn được thớt phù hợp.
  • Màu sắc: Thớt tre và các đồ dùng bằng tre đều có màu đặc trưng. Nếu có màu sắc khác thường, có thể thớt đó đã sử dụng sơn. Thớt tre chất lượng chỉ được phết trên bề mặt một lớp dầu thực vật tạo độ bóng và bền.
  • Hình dáng: Thớt tre đa số có hình chữ nhật và biến thể của hình này. Tuy nhiên, các hình khối khác vẫn được sản xuất để phục vụ nhu cầu của mọi người.
kích cỡ và hình dáng thớt tre mua thớt tre Mua thớt tre đảm bảo chất lượng ren6 copy 360x360 1
Thớt tre có nhiều kích cỡ và hình dáng

Tìm hiểu về nhà sản xuất

Một nhà sản xuất lớn và nhiều năm kinh nghiệm đương nhiên là một lựa chọn đáng để quan tâm. Trên thị trường, danh tiếng và uy tín của nhà sản xuất rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu trang web của họ, địa điểm đặt nhà máy, công suất, những phản hồi của khách hàng,… Đây là những thông tin có thể giúp bạn có thể đánh giá được đây có phải là nhà sản xuất mà mình có thể tin tưởng hay không.

Mua thớt tre ở những nhà sản xuất uy tín mua thớt tre Mua thớt tre đảm bảo chất lượng Bwg nha may 2 1024x769
Mua thớt tre ở những nhà sản xuất uy tín

Tìm hiểu về kênh phân phối

Rõ ràng có rất nhiều trường hợp mà bạn không thể mua trực tiếp hàng từ nhà sản xuất mà qua các kênh phân phối khác nhau. Khi mạng xã hội và công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc mua hàng lại càng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, điều này cũng mang đến những mặt trái của nó. Nhiều hàng hóa không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái được bày bán tràn lan trên thị trường, các sàn thương mại điện tử. Khi mua thớt tre, bạn nên hỏi rõ người bán về nơi sản xuất, tên sản phẩm,…

Tìm hiểu về các chế độ khi mua hàng

Đây là một trong những nội dung rất quan trọng. Rõ ràng người bán hàng không chỉ cung cấp sản phẩm cho bạn mà còn cung cấp cả dịch vụ đi kèm nữa. Bao gồm việc tư vấn lựa chọn, vận chuyển, đổi hàng, bảo hành, khuyến mãi… Tất cả những điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua hàng, quyền và lợi ích của bạn sẽ được đảm bảo tốt nhất.

Thớt tre LixiCook cung cấp được sản xuất tại Nhà máy tre BWG. Nhà máy được đặt tại Mai Châu, Hòa Bình. Diện tích xưởng là 30.000m cùng rừng luồng trồng là 800ha. Đây là nhà máy cung cấp phôi tre ép lớn nhất Đông Nam á với hệ thống máy móc hiện đại. Công suất nhà máy vào khoảng 120.000m3/năm. Môi trường làm việc cũng như nguyên liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm phong phú đa dạng.

Nếu bạn chưa biết mua thớt tre ở đâu, hãy thử tham khảo LixiCook nhé.