GIỚI THIỆU

Home / GIỚI THIỆU

 

Có lẽ đối với mỗi người Việt Nam, cây tre đã trở thành một phần của cuộc sống. Đặc biệt với mỗi con người ra đi từ làng quê thì hình ảnh những luỹ tre xanh đã ăn sâu vào tiềm thức, do vậy dù có đi đâu đến nơi đâu họ cũng đều nhớ về luỹ tre xanh như nhớ về kỉ niệm gắn bó, thân thương nhất. Và đó chính là niềm tự hào của họ hàng nhà tre.

Về công nghệ sản xuất tre ép khối được phát minh trên 2 yếu tố kĩ thuật, yếu tố thứ nhất là máy ép và yếu tố thứ hai là keo ép.

Việc chọn nguyên liệu làm Tre Ép Khối phải tỉ mỉ hơn nhiều so với chọn nguyên liệu làm sàn tre,  thường thì nguyên liệu phải được chọn từ loại tre chất lượng có độ tuổi từ 5 năm trở lên, sau đó phải trải qua một quy trình công nghệ như luộc, sấy, ép … thì mới thành phẩm.

Đối với sản phẩm Ép Nguội, đầu tiên sấy để sợi tre chỉ còn ngậm nước dưới 7%, sau đó mới ngâm keo, rồi lại sấy, đóng màng, ép tổ hợp, tổ hợp xong thì khóa lại và đưa vào phòng định hình để gia nhiệt.  Sau khi nguyên liệu tổ hợp thành hình thì cắt ra để cân bằng mức nước. Như vậy là đã hoàn thành, có thể đưa vào dây chuyền sơn để tạo thành phẩm.

Đối với sản phẩm ép nóng thì phải sấy nguyên liệu, ngâm keo, khi sấy khô không cần gắn màng, có thể bỏ trực tiếp vào để gia nhiệt định hình, chỉ cần làm một lần là thành công, sau khi nguyên liệu tổ hợp thành hình thì cắt để cân bằng mức nước, tạo thành ván khối, đưa lên dây chuyền sơn.

Tre Ép Khối có mật độ cao, chịu xước tốt hơn cá loại Sàn Tre khác, bề mặt nhẵn bóng, không mối mọt, không biến dạng, màu sắc trang nhã, vân rõ đẹp mắt không sản phẩm sàn nào có thể sánh được.

Ngoài sản phẩm tre ép đặc biệt còn có Thớt tre lixicook dành cho mọi gia đình

Thớt có bề mặt cứng và ít tạo dăm mùn, hạt nhựa hơn so với thớt gỗ và nhựa.

Bề mặt không bám dính, sạch và vệ sinh thớt dễ dàng.

Sợi Tre có tính kháng khuẩn, kháng nấm và khử mùi một cách tự nhiên,

Do vậy Thớt tre lixicook hạn chế vi khuẩn và nấm mốc phát triển trên bề mặt.

Tre là sản phẩm thân thiện với môi trường, giúp bảo vệ môi trường.

+ “Vì sức khỏe con người và Trái đất”, Để thực phẩm được gia công chế biến sạch. Nhà máy xuất khẩu Tre công nghiệp BWG, giới thiệu với người tiêu dùng VIệt Nam sản phẩm “Thớt tre lixicook” đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

THỚT TRE KHÁNG KHUẨN LIXICOOK
Lý do bạn nên sử dụng Thớt tre thay vì sử dụng các loại thớt gỗ hay thớt nhựa thông thường.
Thớt gỗ thường xuyên xuất hiện các rãnh nứt, độ hút ẩm cao là môi trường lí tưởng cho các VI KHUẨN GÂY BỆNH PHÁT TRIỂN.
Thớt nhựa chịu lực rất kém, do đặc tính làm từ dầu thô nên tiếp xúc với đồ ăn đã chín gây ra rất nhiều loại ĐỘC TỐ NGUY HIỂM.

Nhưng ĐỪNG LO LẮNG đã có Thớt tre thuộc dòng CAO CẤP nhất trên thị trường hiện nay.
Độ CHỊU LỰC cực tốt, bề mặt giữ được độ ổn định theo thời gian.
Sản xuất theo tiêu chuẩn của NHẬT, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.
Chất DIỆT KHUẨN BAMBOOKUN chứa trong các sợi tre tự nhiên.
Bề mặt phủ sáp thực vật KHÔNG THẤM NƯỚC.